Maalai Saatrinaal

மாலை சாற்றினாள்

மாலை சாற்றினாள்

கோதை மாலை மாற்றினாள்

மாலை சாற்றினாள்

கோதை மாலை மாற்றினாள்

மாலடைந்து மதிலரங்கன்

மாலை அவர்தன் மார்பிலே

மாலை சாற்றினாள்

கோதை மாலை மாற்றினாள்

மாலடைந்து மதிலரங்கன்

மாலை அவர்தன் மார்பிலே

மையலாய் தையலாள் மாமலர் கரத்தினால்

மையலாய் தையலாள் மாமலர் கரத்தினால்

மாலை சாற்றினாள்

கோதை மாலை மாற்றினாள் !!

ரங்கராஜனை அன்பர் தங்கள் நேசனை

ரங்கராஜனை அன்பர் தங்கள் நேசனை

ஆசி கூறி பூசுரர்கள் பேசி மிக்க வாழ்த்திட

ரங்கராஜனை அன்பர் தங்கள் நேசனை

ஆசி கூறி பூசுரர்கள் பேசி மிக்க வாழ்த்திட

அன்புடன் இன்பமாய் ஆண்டாள் கரத்தினால் !!

மாலை சாற்றினாள் ( 4)

மாலை சாற்றினாள்

கோதை மாலை மாற்றினாள்

பூ மாலை சாற்றினாள்

கோதை மாலை மாற்றினாள் !!

----------------------------------------------------------------------------

Maalai saatrinaal

Kodhai maalai maatrinaal..aa..

Maalai saatrinaal

Kodhai maalai maatrinaal !!

Maaladaindhu madhilaranghan

Maalai avarthan maarbilae..ae…

Maaladaindhu madhilaranghan

Maalai avarthan maarbilae !!

Maiyalaai thaiyalaal Maamalar karathinaal..

Maiyalai thaiyalaal Maamalar karathinaal…

Maalai saatrinaal

Kodhai maalai maatrinaal..aa..

Rangarajanai anbar Thanghal nesanai

Rangarajanai anbar Thanghal nesanai !!

Aasai koori poosurarghal Pesi mikka vaazhthida…aa…

Aasai koori poosurarghal Pesi mikka vaazhthida !!

Anbudan inbamai Aandaal karathinaal

Anbudan inbamai Aandaal karathinaal !!

Maalai saatrinaal…(4)

Maalai saatrinaal..

Kodhai maalai maatrinaal

Maalai saatrinaal

Kodhai maalai maatrinaal !!!